CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Gocnhineva.com – Sắc Mộc Thiên Giải pháp cải thiện mụn mới

Chưa được phân loại
07-06-2018
Bởi: 2402 lượt xem

Gocnhineva.com – Sắc Mộc Thiên Giải pháp cải thiện mụn mới

Ra đời cách đây không lâu nhưng cho đến nay, Sắc Mộc Thiên đã có mặt tại 63 tỉnh thành và trở thành giải pháp cải thiện mụn mới được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Sắc Mộc Thiên là một thương hiệu mỹ phẩm Việt, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cải thiện mụn. Khi mới ra đời, vì là sản phẩm nội địa nên nhiều chị em còn tỏ vẻ khá lo ngại về vấn đề chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, với các giải thưởng đạt được cùng những trường hợp cải thiện mụn thành công, Sắc Mộc Thiên dần khẳng được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nước ta.

san pham sac moc thien

Các sản phẩm của Sắc Mộc Thiên


Sắc Mộc Thiên – Sản phẩm chất lượng cao năm 2016

Mụn luôn là một trong những khuyết điểm lớn của làn da khiến nhiều người phải đau đầu và khổ sở. Chúng xuất hiện không những gây đau rát, mất thẩm mỹ mà còn làm giảm đi sự tự tin của mọi người. Thấu hiểu được điều đó, Sắc Mộc Thiên đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm ngăn ngừa, cải thiện mụn, giúp trả lại làn da mịn màng cũng như mang đến niềm vui cho những người bị mụn.

Đi theo hướng làm đẹp an toàn và lành tính, các sản phẩm của Sắc Mộc Thiên luôn chứa 100% chiết xuất từ những loại thảo mộc có trong thiên nhiên, đồng thời cam kết không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi cũng như chất bảo quản gây hại cho da. Đặc biệt, với công thức cải thiện mụn đông y gia truyền, Sắc Mộc Thiên giúp “tiêu diệt” sạch sẽ và hiệu quả tất cả các loại mụn, từ mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám… chỉ sau một thời gian sử dụng.

 

Với tính hiệu quả và an toàn toàn như vậy, năm 2016, Sắc Mộc Thiên đã vinh dự nhận chứng chỉ “Sản Phẩm Chất Lượng Cao” do chương trình khảo sát Sản Phẩm Chất Lượng Cao trao tặng. Được biết, các tiêu chí đánh giá của chương trình đều được tham khảo và chọn lọc kỹ càng từ thị trường Việt Nam và cả Quốc tế. Do đó, đây chính là bước khởi đầu Sắc Mộc Thiên khẳng định tính ưu việt của mình trong thị trường mỹ phẩm nước ta.

Ngoài ra, những năm sau đó, Sắc Mộc Thiên còn tiếp tục chứng tỏ chất lượng thông qua việc liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý khác như: Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2017 hay Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 do Hội đồng Doanh nghiệp và các chuyên gia bình chọn.

Những giải thưởng Sắc Mộc Thiên đạt được

Sắc Mộc Thiên – thương hiệu cải thiện mụn được nhiều người tiêu dùng tin dùng

Không chỉ khẳng định tính chất lượng qua những giải thưởng, Sắc Mộc Thiên còn chinh phục được sự tin tưởng của khách hàng qua những trường hợp cải thiện mụn thành công từ thực tế. Khách hàng đến với Sắc Mộc Thiên có người bị mụn từ nhẹ đến nặng, đặc biệt có trường hợp bị mụn lâu năm, chữa cải thiện qua nhiều phương pháp đều không hết nhưng tất cả đều đã có được những kết quả khả quan sau một thời gian.

Kết quả khách hàng sử dụng Sắc Mộc Thiên

 

Kết quả khách hàng sử dụng Sắc Mộc Thiên

Nhờ sư uy tín, an toàn và hiệu quả, các sản phẩm Sắc Mộc Thiên hiện đã được đông đảo khách hàng từ giới nghệ sĩ, hot boy, hot girl đến nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên,… ưa chuộng và tin dùng. Hiện, Sắc Mộc Thiên đã có mặt khắp 63 tỉnh thành và luôn nhận được sự yêu thích, các phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng về giá cả, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Với sự uy tín đến từ công ty và chất lượng đến từ sản phẩm, Sắc Mộc Thiên trong thời gian tới chắc hẳn sẽ có được những bước đi thật dài và ổn định, từng bước khẳng định mình trên thị trường mỹ phẩm trong nước và cả quốc tế!

 

7/6/2018, Bởi Hoàng Anh – Gocnhineva.com