CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Huỳnh Khắc Trung – Diện mạo thay đổi thì cuộc đời cũng thay đổi !!

Chưa được phân loại
01-06-2018
Bởi: 2420 lượt xem

Huỳnh Khắc Trung – Diện mạo thay đổi thì cuộc đời cũng thay đổi !!

Huỳnh Khắc Trung – Diện mạo thay đổi thì cuộc đời cũng thay đổi !!

Trung là một người con của đất Tây Ninh nắng gió , theo ba mẹ lập nghiệp tại Bình Dương .

Vì gia cảnh khó khăn nên em chỉ học đến lớp 8 rồi thôi học và bươn chải cuộc sống . Đất Bình Dương trăm công nghìn việc nhưng em rất khó tìm cho mình 1 công việc thích hợp vì sức khỏe em không tốt .

Xin việc ở những quán cà phê hay quán ăn đều bị từ chối vì 2 chữ “ngoại hình”.

Huỳnh Khắc Trung – Diện mạo thay đổi thì cuộc đời cũng thay đổi !!

 

” Thời gian đó vất vả lắm anh ạ , ở nhà cứ ăn bám ba mẹ , nhà em thì có giàu có gì đâu , còn nuôi 2 đứa em ăn học . May mắn sao em được 1 người bạn giới thiệu và khuyên em sử dụng Sắc Mộc Thiên để có khuôn mặt sáng hơn sẽ dễ tìm việc làm hơn ” – Em chia sẻ.

Sau một thời gian ngắn kiên trì sử dụng thì không còn nhận ra Trung nữa , cứ như một người hoàn toàn khác , da mặt trắng sáng căng mịn không còn tí thâm hay mụn và đến ngày hôm nay ăn cay nóng thức khuya cũng không bị nổi lại.

Người không giỏi khoảng này thì sẽ có khoảng khác nổi trội . Suy nghĩ như vậy em quyết tâm đầu quân cho Sắc Mộc Thiên.

 

Vài tháng đầu em làm cộng tác viên vì không có vốn, sau 2 tháng làm cộng tác viên lượng khách của em rất nhiều vì sản phẩm quá tốt nên hút khách. Em quyết tâm đánh liều vay ba mẹ 1 khoản tiền đối với gia đình em không nhỏ – hơn 20 triệu đồng .

“Ban đầu ba mẹ không đồng ý vì nhà em đâu có dư dả gì đâu , nhưng em quyết tâm năn nỉ cho bằng được cuối cùng mẹ em thương em nên lấy tiền bảo hiểm mà mẹ làm công nhân hơn 7 năm cho em mượn , giờ nghĩ đến em thấy thương mẹ rất nhiều vì đã tin tưởng em nhiều như vậy ” – Em nói.

Chỉ sau 2 tháng em đã trả lại cho mẹ hết khoảng tiền em đã vay mà vẫn còn 1 số vốn để tiếp tục kinh doanh, nhờ sự kiên trì học hỏi và kinh nghiệm bản thân vốn có nên em mới có được ngày hôm nay.

Sau hơn 1 năm đồng hành cùng Sắc Mộc Thiên em đã mở được 1 salon tóc nhỏ cho gia đình

 

Hiện em đã là Đại lý phân phối Sắc Mộc Thiên của Bình Dương, có nhiều chi nhánh ở khắp nơi cả nước, doanh thu mỗi tháng em lo lắng cho gia đình mình, nuôi 2 đứa em học đã thành tài, hiện em đã mở 1 salon tóc ở bình dương cho 2 đứa em cùng làm. Phần còn lại em phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh.

Những người không thể lao động chân tay không có nghĩa là không thể lao động đầu óc Cám ơn Sắc Mộc Thiên !!!!