CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Huỳnh Thanh Phong – Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

Chưa được phân loại
03-06-2018
Bởi: 9522 lượt xem

Huỳnh Thanh Phong – Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

Huỳnh Thanh Phong - Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụnHuỳnh Thanh Phong – Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

 

Da em bị Mụn 7 năm, từ năm lớp 8 đến cả thời sinh viên.
Trước lúc đó em đã sử dụng qua rất nhiều loại kem và đi da liễu lẫn đi các spa uy tín để nặn mụn và cải thiện nhưng vẫn không hết.
Cứ hết kem, hết sản phẩm là nó lại trồi lên như cũ, có khi còn nặng hơn.Đến 1 hôm, tình cờ thông qua 1 người bạn trên Facebook, e biết đến Sắc Mộc Thiên.
Qua tìm hiểu, em thấy feedback thật rất nhiều (đa số các sản phẩm khác toàn feedback ảo) và thấy facebook bạn đó bán hàng tận tâm, uy tín nên quyết định đặt niềm tin.
Thời sinh viên em khó khăn lắm, dùng hết tiền dành dụm mua được 1 liệu trình 4 chai Sắc Mộc Thiên và 2 chai bột linh chi.

Huỳnh Thanh Phong - Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

Huỳnh Thanh Phong – Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

Cứ thế em đeo theo đến cùng và nghe lời hướng dẫn của người bán.

4 tháng rưỡi sau, da em hết sạch mụn, bao nhiêu mụn ẩn bấy lâu do sử dụng mỹ phẩm, môi trường bẩn nó thải sạch ra hết và sẹo rỗ giảm tới 70-80%, da lại còn trắng sáng lên nữa chứ.
Thế là em quyết định đầu tư về sản phẩm này, 1 là có thể trang trải cho bản thân, 2 là giúp được rất nhiều bạn đã từng như em.

Em ngỏ ý hỏi mẹ mượn vốn nhập hàng, ngày đầu tiên chốt được ngay 20 đơn, 1 điều quá bất ngờ với em, và rồi cứ thế nối dài suốt hơn 2 năm qua.

Thật ra trên thị trường bây giờ tràn lan rất nhiều loại mỹ phẩm, quảng cáo như thần dược, người mua lầm chứ người bán không lầm.

Cho nên, 1 phần em có được hôm nay là do sản phẩm Sắc Mộc Thiên luôn là phản hồi thật, truyền miệng nhưng đi kèm với chất lượng thật và hơn nhau là ở cách tư vấn tận tình, bất kể ngày đêm thời gian và theo dõi liệu trình cho khách từng bước 1 (đó là điều em học được từng Team Sắc Mộc Thiên).

Nhờ vậy mà những khách lẻ của em họ tin tưởng và quyết định theo em bán tới tận bây giờ.

Hiện tại thì em đã nắm trong tay hơn 12 đại lý và 8 khách sỉ nhỏ lẻ. Doanh Thu mỗi tháng bán Sắc Mộc Thiên của em từ 20-28tr lợi nhuận. Mối quan hệ cũng được mở rộng, quen biết thêm nhiều người, công việc mỗi lúc phát triển hơn.

Hơn 2 năm qua, em đã có thể tự lo chi phí Đại Học cho mình và sắp tới mở 1 shop mỹ phẩm nhỏ ở Vĩnh Long để phát triển mạnh hơn.

Huỳnh Thanh Phong - Tôi đã từng 7 năm sống chung với mụn

Thật sự cám ơn Sắc Mộc Thiên rất nhiều!!!