CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Jeremy Trần – Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Chưa được phân loại
30-05-2018
Bởi: 242886 lượt xem

Jeremy Trần – Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Jeremy Trần – Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện của Sắc Mộc Thiên 

 

Jeremy là cái tên quen thuộc mà Long. hay sử dụng trước đây khi đi học và đi làm để tiện giao tiếp với khách nước ngoài.

Chàng sinh viên mang 3 dòng máu, bố người Việt, mẹ người Trung lai Ấn, được biết đến với gương mặt thu hút và ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương. Không những thế anh chàng còn học rất giỏi, là một trong những sinh viên ưu tú của trường Du Lịch, luôn đạt thành tích cao.

Thế nhưng ít ai biết rằng, Jeremy từng rất khó khăn để tìm được việc làm vì làn da ngăm chi chít mụn.

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện – Từng rất khó khăn để tìm được việc làm vì làn da ngăm chi chít mụn

 

Tốt nghiệp xuất sắc ngành dịch vụ du lịch với nhiều bằng khen và vốn ngoại ngữ loại giỏi. Cậu sinh viên trẻ mang theo ước mơ phát triển lớn trong nghề.

Thuở mới tốt nghiệp. Long làm nhân viên văn phòng của 1 công ty du lịch chuyên dành cho khách nước ngoài. Sau đó làm cho 1 khách sạn 5 sao ở Quận 1. Cuối cùng làm cho công ty ở sân bay Tân Sơn Nhất. Nhưng công việc nào cũng chỉ được 1 thời gian ngắn vì vướng bận chuyện gia đình.

Tay nghề giỏi, việc làm sang chảnh, nhưng đồng lương không cao là điều không lạ ở Sài Gòn. Long từng phải dè xẻn chi tiêu rất nhiều.

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện – Một hôm tình cờ cafe cùng vài người bạn, Long vô tình gặp anh Mạnh (chủ Sắc Mộc Thiên)

 

Được anh khuyên sử dụng Sắc Mộc Thiên, lúc đầu Long e ngại không dám sử dụng, sau anh cứ đốc thúc bắt xài, sử dụng xong da sạch mụn, mừng rỡ và quyết định kinh doanh Sắc Mộc Thiên.

“Ban đầu nản lắm, người  ta không biết mình là ai, mình cũng không phải là gương mặt thương hiệu gì, nên 2-3 tháng đầu chỉ toàn tư vấn giúp khách của người ta chứ bản thân không có khách” – Em chia sẻ.

Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”, Long tư vấn bất kể ngày đêm, khách không mua của mình cũng tư vấn tận tình, truyền hết kinh nghiệm từng sử dụng, dần dần, em được tin tưởng và giới thiệu cho nhiều khách hàng.

Ban đầu em làm cộng tác viên theo hoa hồng, dần dần, em tuyển ngộ được nhiều đại lý lớn và trở thành Boss Nhỏ của Sắc Mộc Thiên khi về làm cùng anh chủ.

Sau 1 thời gian tâm huyết, lượng khách hàng ổn định hơn, thu nhập cũng khá. Lúc đó, Long nhận được 1 đề nghị từ Boss Lớn: “Em về làm cho anh nhé!”

Vì rất khó để có 1 công việc ở sân bay, nên lúc đầu Jeremy có phần do dự, sau khi đắn đo suy nghĩ, em quyết định nghỉ làm ở sân bay, đầu quân cho Sắc Mộc Thiên.

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiệnTừ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

 

Sắc Mộc Thiên không phải là 1 sản phẩm chỉ cần bán là xong, mà cần phải theo sát liệu trình cho khách, tư vấn viên phải có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm với từng trường hợp và kỹ năng tư vấn giỏi. Đối với mỗi 1 làn da khác nhau, cách sử dụng và liều lượng đều có khác.

Vốn là cậu sinh viên ham học, Long tìm hiểu, hỏi thăm và học hỏi tất cả để phát triển tốt nhất.

Người ta hay nói “Trời không phụ người có lòng”, dẹp bỏ đam mê với nghề Du lịch, từ bỏ ước mơ “Xách balo lên và đi”, Jeremy tập trung với khởi nghiệp kinh doanh – niềm đam mê mới.

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiệnTừ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện – Tiêu chí của mình là “Bán trải nghiệm của chính mình”

 

“Từ khi sử dụng xong liệu trình Sắc Mộc Thiên, dù thức khuya, ăn cay nóng, khói bụi da em vẫn không lên mụn, chỉ mỗi tội ỷ y không dưỡng nên bị nắng táp đen.” – Em cười nói. 

Trước đây, Long sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm, nhưng từ sau khi sử dụng Sắc Mộc Thiên, kệ tủ của em chẳng còn loại mỹ phẩm nào ngoài chai kem chống nắng.

Phương châm của Long khi bán hàng là “Bán trải nghiệm của chính mình”, đem cái mình từng sử dụng, đem kinh nghiệm của chính bản thân truyền đạt đến mọi người.

Jeremy Trần - Từ cậu sinh viên học giỏi tự ti đến Soái Ca thân thiện

Sau 2 năm phát triển cùng Sắc Mộc Thiên. Jeremy đã có thể thoải mái trong chi tiêu. Giúp đỡ cho em út và mua cho mẹ 1 căn nhà ở Sài Gòn.

 

Hiện tại, Jeremy là Boss Nhỏ của Sắc Mộc Thiên. Em sống cùng nhà với Boss Lớn (Anh Vũ Duy Mạnh – Chủ Sắc Mộc Thiên) .và là con nuôi của mẹ anh, em được các thành viên trong nhà anh và nhân viên rất yêu quý vì tính cách hiền lành, hòa đồng và thân thiện với mọi người.

Hơn 20 tuổi, cậu sinh viên ngày nào bị chê bai cả đời không mua được nhà đã có thể tậu 1 căn nhà 2 lầu cho mẹ và các em ở Sài Gòn. cũng như thoải mái chi tiêu những gì mình thích và có điều kiện chăm lo cho người thân của mình.

Em cho biết, mình đã 3 lần từ chối việc đi du học để ở lại phát triển cùng Sắc Mộc Thiên.