CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Phạm Quốc Trọng – Từng khóc vì bị bạn bè trêu chọc

Chưa được phân loại
29-05-2018
Bởi: 2498 lượt xem

Phạm Quốc Trọng – Từng khóc vì bị bạn bè trêu chọc

Phạm Quốc Trọng – Facebook là Trọng Quốc Phạm, một đại lý lớn lâu năm của Đại Gia Đình Sắc Mộc Thiên.

 

Trước đây, em là 1 cộng tác viên nhỏ, dần dần, em tạo được niềm tin và uy tín, xây dựng tên tuổi mạnh, em bắt đầu trở thành 1 đại lý trực thuộc Sắc Mộc Thiên.

Được hỏi về cơ duyên tìm đến với Sắc Mộc Thiên, em chia sẻ:

“Hồi trước , lúc em còn đi học , phải nói mặt em là Đại Lý Mụn. Bạn bè chọc riết mà buồn phát khóc, xài cái gì củng không hết.

Chẳng nhớ là vì sao tìm hiểu được Sắc Mộc Thiên và sử dụng, gặp ngay anh chủ có tâm, khuyên ráng sử dụng cho hết mụn. Và em cũng kiên trì theo đuổi.

Không ngờ hết sạch mụn sau 2 tháng. Ai củng hết hồn. Chính bản thân em còn không tin là mình hết mụn luôn.”

Gương mặt của Trọng lúc còn đi học

 

Từ khi da em sạch mụn, láng mịn ra, bạn bè, người thân ai ai cũng hỏi. Mới đầu, em chỉ giới thiệu giúp mọi người, sau được anh chủ khuyên nên nhập về bán.

Lúc đầu, vì còn vướng bận công việc ở công ty, em còn phân vân lo ngại, sau được động viên, em bắt đầu cộng tác cùng Sắc Mộc Thiên.

Người ta nói, kinh doanh là do tài năng, nhưng có lẽ, với em đó là sự may mắn của ông trời và công dụng “quá xuất sắc” của Sắc Mộc Thiên mà em nói, nên càng ngày, lượng khách của em càng lớn mạnh và em quyết định nghỉ làm ở công ty, đầu tư sâu vào SẮC MỘC THIÊN.

Làn da mịn màng hiện tại giúp Trọng luôn tự tin

 

Từ ngày làm đại lý lớn, em không còn lo lắng vì đồng lương ít ỏi, dè dặt chi tiêu, mà còn dư dả thu nhập phụ giúp gia đình, điều đó làm cho em rất vui và ngày càng phát triển mạnh hơn.

Em thường xuyên khoe lên trang cá nhân của mình, nào là khách này khóc lóc được em khuyên nhủ và hướng dẫn chi tiết hàng ngày, rồi những vị khách khó tính bị em thuyết phục…

Những điều đó, không những xây dựng nên 1 hình ảnh Phạm Quốc Trọng có niềm tin yêu và đam mê nhiệt huyết với kinh doanh, với sản phẩm mà mình đã theo đuổi, mà còn góp phần giúp cho biết bao con người được thay da đổi thịt, khiến cho sản phẩm ngày càng lớn mạnh.

 

Đầu năm nay, em mừng rỡ khoe với mọi người vì sau thời gian kinh doanh Sắc Mộc Thiên, em đã có thể xây lại căn nhà cho Mẹ và Ngoại.

 

Hiện tại, Trọng đang là Đại Lý tại 3 khu vực : Bình Dương , Bình Tân và Đồng Tháp.

Hình ảnh bây giờ của em là 1 doanh nhân thành đạt, 1 bạn trẻ năng động và 1 người con giỏi giang của gia đình.

Rảnh rỗi, Trọng hay họp mặt cùng Team Sắc Mộc Thiên làm những buổi party nhỏ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, chăm sóc khách hàng và gắn kết thêm tình cảm của Đại Gia Đình Sắc Mộc Thiên.

Em nói: “Cám ơn Sắc Mộc Thiên đã thay đổi cuộc đời em”.