CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Chưa được phân loại
30-06-2018
Bởi: 133589 lượt xem

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm cũng “gắn mác” thảo mộc cải thiện mụn, nhìn hình thức bên ngoài rất giống với Sắc Mộc Thiên, công dụng và liệu trình trải qua cũng tương tự, vậy sự khác nhau nằm ở đâu?

 

Đó chính là thành phần có an toàn không? 

Thời gian liệu trình có hại cho da hay không?

Sau liệu trình có tái phát mụn hay lệ thuộc sản phẩm hay không?

Những câu hỏi này luôn được khách hàng đặt ra khi chọn mua 1 sản phẩm nào đó.

Trước đây có 1 lần mình vào tiệm hớt tóc, bạn hớt tóc nhận ra mình bán Sắc Mộc Thiên liền hỏi: 

“Anh ơi, trước em bị mụn có xài BHH, nó hết mụn và bong thay da rất nhanh, nhưng e vừa ngưng lại bị nổi lên rất nhiều, nặng hơn trước.”

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Tưởng đâu sử dụng sản phẩm nhanh đẹp là được, nhưng không ngờ mụn cũng nhanh chóng quay trở lại

 

Mình đã ngồi lại giải thích cho bạn hiểu vấn đề, và tặng bạn 1 bộ Sắc Mộc Thiên để sử dụng.

Cách đây 2 tuần, có 1 bạn inbox mình và nói:

“Ông ơi, trước đây khu tui ở sử dụng Sắc Mộc Thiên nhiều lắm, giờ họ mua BL xài hết, vì cái đó đẹp nhanh, Sắc Mộc Thiên lâu quá.”

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Tại sao Sắc Mộc Thiên không sản xuất ra loại tái tạo nhanh hơn? Tại sao liệu trình Sắc Mộc Thiên phải đi đúng thời gian là trên 2 tháng?!

Câu trả lời đó là, Sắc Mộc Thiên thừa sức sản xuất ra loại tái tạo mà 1 tháng là da bong xong, nhưng đội ngũ nghiên cứu không cho phép làm như vậy vì sự an toàn của khách hàng và uy tín của lời cam kết mà Sắc Mộc Thiên hứa với khách.

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Sắc Mộc Thiên hoàn toàn có thể làm cho liệu trình nhanh hơn

 

Như các bạn cũng thấy, bạn nam kia sử dụng BHH xong da đẹp nhanh, nhưng  vừa dứt thì lại tái phát nặng, thậm chí da yếu ớt mỏng manh thấy rõ. 

Sản phẩm nào cũng vậy, cái gì cũng có 2 mặt. Sản phẩm bổ uống nhiều quá cũng thành hại. Sản phẩm làm đẹp quá liều lượng hay sai chỉ định cũng thành sát thủ đối với làn da của bạn.

Tại sao nhiều loại sản phẩm Tây y bôi ngoài da nghiêm cấm bôi liên tục quá 7 ngày? Vì nếu bôi quá thời gian cho phép da sẽ nhiễm corticoid, gây ăn mòn da, teo da, mụn dị ứng…

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Sử dụng kem tây y quá liều da sẽ nhiễm corticoid, mụn quay lại kèm nhiều hệ lụy

 

Sắc Mộc Thiên cũng vậy, khi đưa ra liệu trình trên 2 tháng, kèm sau đó là thời gian dưỡng phục hồi. Nghĩa là Sắc Mộc Thiên đong đếm thời gian trên từng giai đoạn an toàn cho làn da của khách hàng.

Hơn 2 tháng đó, là thời gian không quá chậm cũng không quá nhanh, đủ thời gian để da từ từ thải sạch mụn ẩn, đủ thời gian để da cũ bong đi và da mới kịp hình thành chắc khỏe không để lại các hệ lụy như mỏng da, đỏ rát, làn da yếu ớt…

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Thúc ép da quá nhanh sẽ khiến da không kịp phục hồi, dễ bị đỏ, mỏng, mụn dễ quay lại

 

Các bạn có thể chọn 1 phương pháp hoặc 1 sản phẩm mang lại kết quả nhanh, nhưng các bạn không hiểu hệ lụy để lại cho việc hối thúc cơ thể phải dung nạp những hoạt động quá sức không kịp thay đổi và hồi phục thì sẽ tác hại như thế nào?

Đồng nghĩa với cái đẹp nhanh đó, là làn da mỏng manh yếu ớt, dễ tái phát mụn, dễ dị ứng, không thể sử dụng mỹ phẩm khác được nữa…

Còn Sắc Mộc Thiên điều tiết liều lượng vừa đủ, thời gian đúng quy định cho phép và của cơ thể, để cho da kịp thải mụn và độc tố mà không tổn thương cũng như kịp loại bỏ da cũ, hình thành da mới và đủ độ chắc khỏe.

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Sau liệu trình Sắc Mộc Thiên còn có bước dưỡng bảo vệ da chắc khỏe

 

Đó là lý do tại sao, khi bạn sử dụng liệu trình Sắc Mộc Thiên xong, tận 6-12 tháng sau da mới bị lại vài ba cái mụn (do thói quen sinh hoạt và môi trường sống), lúc bị lại cũng chỉ cần sử dụng nhắc lại vài hôm là da lại sạch bong.

Đặc biệt Sắc Mộc Thiên còn có bước dưỡng sau liệu trình, giúp cho bạn đảm bảo làn da sạch, khỏe nhất sau khi kết thúc sử dụng Sắc Mộc Thiên. Khi đó bạn có muốn sử dụng loại mỹ phẩm nào, make up như thế nào cũng không bị ảnh hưởng vì da đã kịp thời trở nên đàn hồi, chắc khỏe trở lại.

Sắc Mộc Thiên có hại da không?

Mỗi liệu trình Sắc Mộc Thiên đưa ra phải diễn ra đúng bước cho da kịp trở nên chắc khỏe

 

Chính vì luôn đặt tiêu chí an toàn bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng lên hàng đầu, mà mỗi sản phẩm Sắc Mộc Thiên đưa ra đều được kiểm nghiệm gắt gao bởi trung tâm kiểm định từ khâu thành phần, đến liều lượng cho phép.

Để sao cho mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều là sản phẩm rõ nguồn gốc, được công khai lưu hành cả nước, thậm chí được nhiều bạn bè, khách hàng giới thiệu cho người thân ở nước ngoài sử dụng.

Giấy kiểm định tái tạo

Mỗi sản phẩm Sắc Mộc Thiên đều được kiểm nghiệm định kỳ