CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Sắc Mộc Thiên- Còn vài nốt thâm thôi chứ mụn thì hết lâu rồi!

Chưa được phân loại
08-08-2018
Bởi: 1221 lượt xem

Sắc Mộc Thiên- Còn vài nốt thâm thôi chứ mụn thì hết lâu rồi!


Ngày đó em cứ hỏi tại sao chưa hết mụn và anh đều khuyên em sử dụng tiếp, tư vấn tận tình cho em đến cuối liệu trình để da em bây giờ mới được như vậy

 

feed back Sắc Mộc Thiên

Được bạn bè giới thiệu truyền tai tìm đến Sắc Mộc Thiên và đã thay đổi được diện mạo, nhiều người hối tiếc vì không biết Sắc Mộc Thiên sớm. Trong thời gian sử dụng các bạn nên sử dụng kết hợp “Linh Chi Mộc” để đạt kết quả tốt nhất.

 

Linh Chi Mộc

Công dụng:

Hỗ trợ da thải mụn và độc tố, thẩm thấu tái tạo nhanh hơn trong liệu trình, giảm nhanh tình trạng da thâm do mụn, xóa mờ vết nám và tàn nhang, cải thiện sẹo rỗ do mụn để lại.

Giúp da bình thường (da đẹp sẵn) và da sau tái tạo luôn khô thoáng, sạch mịn và trắng sáng, kiểm soát triệt để dầu nhờn, se khít lỗ chân lông.

Trả lại sự căng mịn cho da, trẻ hóa da.

Cách dùng:

Lấy 1/2 muỗng cafe ra lòng bàn tay, cho 1 ít nước tạo độ sệt, thoa lên da mặt đã làm ẩm với nước, massage nhẹ trong 1 phút rồi rửa lại với nước lạnh.

Có thể thay thế sữa rửa mặt hàng ngày.

Sản phẩm được dùng kết hợp với Tinh Chất Giúp Tái Tạo Da (trong liệu trình tái tạo), hoặc sử dụng cùng Tinh Chất Dưỡng Da (sau liệu trình) để hỗ trợ mang lại kết quả tốt nhất.

Lưu ý:

Không sử dụng sản phẩm với nước ấm, nóng.

Không dùng lực chà sát mạnh.

Không sử dụng làm mặt nạ hoặc lưu trên da quá 2 phút.

Không sử dụng quá liều lượng chỉ định.

?Cảm ơn khách hàng đã quan tâm?

 

Sắc Mộc Thiên- Còn vài nốt thâm thôi chứ mụn thì hết lâu rồi!