CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Sắc Mộc Thiên – Sản phẩm an toàn nhất hiện nay!

Chưa được phân loại
24-06-2018
Bởi: 56249 lượt xem

Sắc Mộc Thiên – Sản phẩm an toàn nhất hiện nay!

Clip hướng dẫn sử dụng Sắc Mộc Thiên đúng cách

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm “gắn mác” cải thiện mụn. Vậy đâu là sản phẩm hiệu quả, an toàn?

Trước tiên, chúng ta sẽ kể về các dòng phân khúc của sản phẩm cải thiện mụn.

Đầu tiên là sản phẩm tây, các sản phẩm sản phẩm tây hiện nay đa số là kiềm hãm, điều khiển lại nội tiết tố để tránh lên mụn. Việc này đồng nghĩa, bạn phải sử dụng loại sản phẩm này cả đời, hằng ngày, và khi bạn ngưng sử dụng mụn sẽ lại “lên” như nắng hạn gặp mưa rào.

Chưa kể, các phản ứng phụ kèm theo khi sử dụng sẽ liên quan tới nội tiết tố như: nam giới giọng sẽ trở nên the thé, giảm sinh lý, nữ giới chu kỳ đang đều bỗng bị rối loạn do sự điều chỉnh nội tiết tố của sản phẩm cải thiện mụn dạng uống…

Sắc Mộc Thiên - Sản phẩm an toàn nhất hiện nay!

Sản phẩm Tây không chữa dứt mụn vĩnh viễn

 

Sản phẩn thứ 2 chúng ta nói đến là các loại mỹ phẩm cải thiện mụn. Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm hiện nay đem lại rất nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sắc đẹp, tiện lợi cho chúng ta mang đi khắp nơi và không tốn công sức làm ra.

Chúng ta không phủ nhận công dụng của các sản phẩm dưỡng da đến từ các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Vậy khuyết điểm ở đây là gì? Đó là công dụng cải thiện mụn.

Tại sao lại nói vậy? Bởi vì cũng như các loại sản phẩm tây, mỹ phẩm cải thiện mụn thoa lên làm xẹp nhanh các đốm mụn, nhưng nó không cải thiện triệt để, mà là ẩn ngược mụn xuống dưới da, điều này đồng nghĩa, vùng bị mụn sẽ dễ tái mụn lại nhiều lần, hoặc khi ngưng sử dụng là mụn lại nổi lên.

Sắc Mộc Thiên - Sản phẩm an toàn nhất hiện nay!

Mỹ phẩm chỉ đè mụn ẩn tạm thời xuống dưới da 

 

Thứ 3 đó là các liệu trình ở spa, tại sao trong khi nhiều người coi spa là phương án cứu cánh cuối cùng, nhưng chúng ta lại nói spa cải thiện tạm thời?

Vì spa cũng là 1 hình thức dẫn các mỹ phẩm vào da, chỉ khác biệt là họ dùng thêm máy móc để mỹ phẩm thấm nhanh hơn, họ làm đúng theo các bước chăm sóc da khiến chúng ta thấy chuyên nghiệp, và nhất là chúng ta chỉ việc nằm đó nhắm mắt và không cần động tay.

Khuyết điểm ở đây đó là, các bước chăm sóc da đó ta có thể học và tự làm tại nhà với các sản phẩm tươi thiên nhiên.

Và có rất nhiều bạn khi đi lăn kim, đi peel da thì bị nhiễm trùng và da bị nặng hơn do spa không uy tín, spa làm sai quy trình, sản phẩm không phù hợp với cơ địa…

Sắc Mộc Thiên - Sản phẩm an toàn nhất hiện nay!

Spa không đúng cách da sẽ bị nặng hơn

 

Vậy Sắc Mộc Thiên khác biệt gì so với các sản phẩm đó?

Đầu tiên, có thể nói Sắc Mộc Thiên là sản phẩm cải thiện mụn được chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên chưng cất, không qua xử lý hóa chất bảo quản, không có thành phần hóa học mỹ phẩm (dù là liều lượng cho phép hay không cũng không có).

Bộ sản phẩm cải thiện mụn và dưỡng da Sắc Mộc Thiên 

 

Thứ 2 đó là Sắc Mộc Thiên cải thiện mụn tận gốc sâu dưới 3 tầng biểu bì da của bạn. Điều này có nghĩa, Sắc Mộc Thiên sẽ thải hết mụn ẩn, độc tố, hắc sắc tố tích tụ dưới da của bạn bao nhiêu năm qua ra ngoài, trả cho bạn làn da sạch nhất từ bên trong, không còn cái mụn nào để mà nổi lên.

Nghĩa là sau liệu trình Sắc Mộc Thiên, nếu các bạn phải làm hay sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi, dầu mỡ, dễ sinh mụn… thì phải 6-12 tháng mới phải sử dụng nhắc lại để thanh lọc da.

Còn các bạn sống trong môi trường không khí trong lành, văn phòng máy lành… và biết giữ gìn da sau liệu trình thì có thể 2-3 năm hoặc lâu hơn vẫn không lên mụn, không cần dùng lại, không lệ thuộc sản phẩm và không cần dùng thêm các loại mỹ phẩm.

Một dẫn chứng về các bước trải qua khi sử dụng Sắc Mộc Thiên 

 

Điều thứ 3 đó là sự an toàn tuyệt đối về nguồn gốc, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.

  • Sắc Mộc Thiên được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại.
  • Bao bì được in ấn với thông tin danh pháp quốc tế theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.
  • Các sản phẩm trước khi ra mắt được thử trực tiếp trên da người.
  • Sản phẩm được kiểm định bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Giấy kiểm định

Giấy kiểm định sản phẩm tái tạo da của Sắc Mộc Thiên 

 

Giấy kiểm định

Giấy kiểm định sản phẩm rửa mặt Sắc Mộc Thiên 

 

giấy kiểm định

Giấy kiểm định sản phẩm mặt nạ Sắc Mộc Thiên 

 

Giấy kiểm định dưỡng

Giấy kiểm định sản phẩm Dưỡng da mặt Sắc Mộc Thiên 

 

giấy kiểm định kem

Giấy kiểm định sản phẩm kem body Sắc Mộc Thiên 

 

Với các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả tối ưu như trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu tại sao hiện nay, người người nhà nhà từ già trẻ lớn bé, nam phụ lão ấu đều rỉ tai nhau sử dụng Sắc Mộc Thiên rồi chứ?! 🙂