CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Sắc Mộc Thiên – sau liệu trình cải thiện bé đã hết nám, tàn nhang

Chưa được phân loại
21-06-2018
Bởi: 1357 lượt xem

Sắc Mộc Thiên – sau liệu trình cải thiện bé đã hết nám, tàn nhang

 

 

Sau liệu trình da bé đã hết nám, tàn nhang, da mịn đẹp đến không tin nổi, đi chơi mọi người cứ khen hoài hoài và bây giờ chỉ tin dùng mỗi Sắc Mộc Thiên ngoài ra không sử dụng bất cứ thứ gì khác! 
Bây giờ khách vẫn đang xài Bạch Thiên Thảo để dưỡng da vì sử dụng thích quá nên cứ mua xài hoài vậy đó!

 

 

Linh Chi Mộc

 

 

Trong thời gian tái tạo các bạn nên sử dụng kết hợp Linh Chi Mộc để đạt kết quả tốt nhất. Linh Chi Mộc là 1 sản phẩm rửa mặt thiên nhiên không chứa các hoạt chất tẩy rửa hóa mỹ phẩm, thích hợp mọi loại da, hỗ trợ trong cả liệu trình tái tạo lẫn dưỡng da hàng ngày mà không gây hại hay gây nghiện da như các mỹ phẩm khác.

Linh Chi Mộc

 

Công dụng:

Hỗ trợ da thải mụn và độc tố, thẩm thấu tái tạo nhanh hơn trong liệu trình, giảm nhanh tình trạng da thâm do mụn, xóa mờ vết nám và tàn nhang, cải thiện sẹo rỗ do mụn để lại.

Giúp da bình thường (da đẹp sẵn) và da sau tái tạo luôn khô thoáng, sạch mịn và trắng sáng, kiểm soát triệt để dầu nhờn, se khít lỗ chân lông.

Trả lại sự căng mịn cho da, trẻ hóa da.

Cách dùng:

Lấy 1/2 muỗng cafe ra lòng bàn tay, cho 1 ít nước tạo độ sệt, thoa lên da mặt đã làm ẩm với nước, massage nhẹ trong 1 phút rồi rửa lại với nước lạnh.

Có thể thay thế sữa rửa mặt hàng ngày.

Sản phẩm được dùng kết hợp với Tinh Chất Giúp Tái Tạo Da (trong liệu trình tái tạo), hoặc sử dụng cùng Tinh Chất Dưỡng Da (sau liệu trình) để hỗ trợ mang lại kết quả tốt nhất.

Lưu ý:

Không sử dụng sản phẩm với nước ấm, nóng.

Không dùng lực chà sát mạnh.

Không sử dụng làm mặt nạ hoặc lưu trên da quá 2 phút.

Không sử dụng quá liều lượng chỉ định.

 

?Cảm ơn khách hàng đã quan tâm?

Sắc Mộc Thiên – sau liệu trình cải thiện bé đã hết nám, tàn nhang