CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Sắc Mộc Thiên- Thu cúc từ một cô gái da ngăm nhiều mụn, đến hot girl da trắng mịn màng.

Chưa được phân loại
24-02-2019
Bởi: 1883 lượt xem

Sắc Mộc Thiên- Thu cúc từ một cô gái da ngăm nhiều mụn, đến hot girl da trắng mịn màng.

 

 

Cô gái Thu Cúc tên đầy đủ là Phan Thị Thu Cúc, hiện đang là cô sinh viên năm 3 ngành giáo dục tiểu học. Là 1 cô gái da ngăm và rất nhiều mụn khiến cho Thu Cúc mất tự tin trong giao tiếp. Mà mụn là vấn đề mà các cô gái ai cũng lo lắng và Thu Cúc cũng vậy.

Thu cúc tâm sự: Tôi đã từng tìm đủ mọi cách và sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không hết. May mắn cho tôi hôm đó gặp được người dì đã giới thiệu Sắc Mộc Thiên cho tôi sử dụng. Lúc đầu rất lo lắng và không dám sử dụng nhưng rồi tôi đã mạnh mẽ thử một lần kết quả sau 1 thời gian sử dụng da tôi đã hết hẳn mụn không những thế da còn rất mịn và trắng hồng.

Sau đó tôi quyết định kinh doanh sản phẩm Sắc Mộc Thiên để kiếm tiền trang trải cho việc học. Ban đầu rất khó khăn cho tôi vì rất ít người biết đến mình. Một tháng chỉ bán được 1, 2 chai là cùng. Thời gian đầu tôi chỉ giới thiệu cho người quen người thân bạn bè xung quanh tôi, tôi chia sẻ kinh nghiệm lúc sử dụng và người ta thấy tôi sử dụng hiệu quả, da đẹp nên họ cũng tin tưởng và mua. Dần dần họ giới thiệu truyền tai với nhau. Nên lượng rất hiện tại của tôi cũng ổn định. Số tiền tôi kiếm được dư sức cho việc học, mua những món đồ mình thích và dư được một khoảng nho nhỏ.

 

Với những nguyên liệu 100% từ thảo mộc thiên nhiên, gồm các thành phần chính như nghệ, hoa cúc, bí đao, tinh dầu oải hương, chanh, mật ong 1%, tinh dầu nha đam,… theo bài sản phẩm gia truyền.

  • Sắc Mộc Thiên cam kết sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về da, đem đến cho bạn một làn da khỏe đẹp chỉ sau một liệu trình.
  • Sắc Mộc Thiên đã được kiểm duyệt an toàn từ Viện da liễu, không gây dị ứng và làm tổn hại, không bắt nắng, phù hợp với mọi loại da.
  • Sắc Mộc Thiên đặc cải thiện được sẹo thâm, sẹo rỗ, tất cả các loại mụn: mụn bọc, mụn cám, mụn ẩn dưới da, mụn dị ứng, vết thâm, nám da, lão hóa, khít lỗ chân lông, cân bằng lượng dầu trên da, ngăn ngừa phát triển mụn mới, tái tạo da.
  • Sắc Mộc Thiên là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể cải thiện mụn tận gốc và ngăn mụn quay lại dù không sử dụng hay ăn đồ cay, nóng thậm chí thức khuya cũng không bị lên mụn.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì mà Sắc Mộc Thiên mang lại, đó là một làn da săn chắc, căng mịn, sáng bóng và ẩm mướt như có lớp nước dưới da, đồng thời nếp nhăn cũng dần cải thiện.

ĐẶC BIỆT: Khi sử dụng Sắc Mộc Thiên đạt hiệu quả như mong muốn, bạn hoàn toàn có thể ngưng sản phẩm mà làn da không bị ảnh hưởng xấu hay hồi lại.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm

Sắc Mộc Thiên- Thu cúc từ một cô gái da ngăm nhiều mụn, đến hot girl da trắng mịn màng.