CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Trần Huỳnh Sang – Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

Chưa được phân loại
07-06-2018
Bởi: 5357 lượt xem

Trần Huỳnh Sang – Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

Trần Huỳnh Sang - Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng babyTrần Huỳnh Sang – Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

 

Trần Huỳnh Sang (1997, Cần Thơ) bị mụn từ năm 11 – 12 tuổi. Anh chàng từng thử qua nhiều loại kem, mỹ phẩm, bài thuốc, hút mụn đến lột mặt nhưng tình trạng này không cải thiện mà còn tồi tệ hơn cho đến tận thời điểm lên Đại Học.
Tự ti vì gương mặt chi chít mụn, Sang không dám ra ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bạn ấy thậm chí còn stress trầm trọng vì da cứ chạm vào là chảy máu. “Mỗi khi cử động, mình cảm giác có ai đó xé nát da mặt”. Khi đi khám da liệu, bác sĩ khẳng định, da của Sang bị bào mòn và nát tế bào biểu bì.

Trần Huỳnh Sang - Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

Làn da của Sang từ chỗ khó cứu vãn tới cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng Sắc Mộc Thiên

 

Tưởng chừng đã tuyệt vọng với làn da không thể cứu vãn nhưng Sang bất ngờ tìm được “cứu cánh” nhờ… Tinh chất Giúp Tái Tạo Da từ Sắc Mộc Thiên chỉ từ 1-2 tháng. Từ da mặt chi chít mụn, anh chàng giấu bố mẹ “lén mua” Sắc Mộc Thiên về sử dụng và hoàn toàn bất ngờ trước kết quả nhận được.

Chia sẻ về ca khó của Sang, anh Vũ Duy Mạnh – người đã cứu lấy làn da của Sang, trong quá trình chăm sóc da cho Sang, Mạnh chia sẻ: “Ban đầu, da bạn ấy không thể dùng bất cứ thứ gì lên da vì da đã quá yếu và khó có thể phục hồi.

Những ngày đầu tiên sử dụng mình rất xót thì thấy em ấy phải cắn răng chịu đựng để phục hồi làn da của mình. Từ ngày thứ 6, biểu bì da bắt đầu hồi sinh, tế bào da đàn hồi và tốt dần lên đến khi bạn ấy có thể cảm nhận đc da mình đang khoẻ dần lên, không còn sợ nắng như lúc trứoc nữa!”. Quả thực, nhìn vào làn da của anh bạn sinh viên 21 tuổi, không ai ngờ nó từng bị “khủng hoảng đèn pin” đến thế, phải không nào? Sau khi da được tái tạo lại, phục hổi làn da tổn thương thành công, Sang đã có làn da căng mọng baby và đã nói hết sự thật cho ba mẹ nghe, ba mẹ rất mừng còn mua quà chúc mừng con vượt qua khó khăn này, và bây giờ Sang hoàn toàn tự tin trong giao tiếp xã hội và tập trung vào công việc và học tập rồi đây này!

Trần Huỳnh Sang - Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

Hiện tại, anh chàng đã rất tự tin với làn da căng mọng baby của mình.

 

Cùng xem thêm 1 số ảnh khác của Sang để xem bạn ấy tự tin như thế nào sau khi sử dụng Sắc Mộc Thiên nhé.

 

Trần Huỳnh Sang - Từ làn da chạm vào là chảy máu đến căng mọng baby

Làn da căng bóng, dù chụp Flash thì da vẫn không có khuyết điểm.