CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Trần Quốc Bảo: “Sắc Mộc Thiên – Cột mốc tuổi 20!”

Chưa được phân loại
29-07-2018
Bởi: 3516 lượt xem

Trần Quốc Bảo: “Sắc Mộc Thiên – Cột mốc tuổi 20!”

Trần Quốc Bảo: "Sắc Mộc Thiên - Cột mốc tuổi 20!"

 

Cột mốc năm 2012 đối với nhiều người có lẽ là đẹp nhất vì tròn tuổi đôi mươi, cái tuổi với bao mộng mơ, bao hoài bão và những niềm vui cùng bạn bè… nhưng đối với tôi là ác mộng mà những khi nhớ lại mồ hôi ướt đẫm, hơi thở bàng hoàng.

Tai nạn bất ngờ ập đến, kéo theo nhiều di chứng nặng nề. Lúc đó mẹ tôi phải bán cả nhà để có tiền chữa cải thiện cứu sống tôi.

Khoảng thời gian đó tôi rất stress. Tương lai mất hết, thất nghiệp, mụn thì dầy đặc do uống sản phẩm tây quá nhiều.

Tôi thử vận may của mình vào 1 sản phẩm online mà bấy giờ hầu như ít ai biết đến, và ko thể tin được, tôi đã hết mụn hoàn toàn, dù sau này ăn cay nóng như thế nào cũng không bị lên mụn.

Trần Quốc Bảo: "Sắc Mộc Thiên - Cột mốc tuổi 20!"

Trần Quốc Bảo: “Sắc Mộc Thiên – Cột mốc tuổi 20!”

 

Đó chính là sản phẩm Sắc Mộc Thiên danh tiếng ngày nay mà các bạn đi đâu cũng nghe nhắc đến. Thậm chí còn có nhiều sản phẩm đạo nhái dưới mọi hình thức, dựa hơi, lấy tiếng của Sắc Mộc Thiên để bán được hàng.

Sau đó tôi đã xin anh giám đốc công ty nhận làm cộng tác viên. Dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo của anh tôi dần hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tích lũy kinh nghiệm từ bản thân.

Sau 1 thời gian làm cộng tác viên, tôi mạnh dạn vay vốn tự lấy về bán sỉ, rồi lên đại lý và giờ là 1 trong những nhà phân phối lớn. Thu nhập hiện tại của tôi không dưới 50 triệu 1 tháng.

Tôi từ 1 chàng trai mất hết tương lai, đi vào ngõ tối, lúc nào cũng tiêu cực… nay đã là 1 người biết mơ mộng, biết khát khao.

Tôi ước mơ có 1 cái giường gỗ cho mẹ nằm đỡ đau lưng, chưa đầy 1 tháng tôi đã mua được cho mẹ.

Tôi bảo mua nữ trang cho mẹ, giờ thì mẹ đeo nặng cả tay. (cười)

Tôi mơ 1 cuộc sống đủ ăn cho mẹ và chị cùng những người tôi thương yêu, và rồi họ ăn mãi không hết những món ngon vật lạ.

Cứ thế, tôi cố gắng biến từng ước mơ thành sự thật.

Sau tất cả những mơ ước đó, tôi khao khát 1 mái nhà của riêng mình.

Trần Quốc Bảo: "Sắc Mộc Thiên - Cột mốc tuổi 20!"

Căn nhà hơn 2 tỷ đồng mà Bảo vừa mua cho mẹ và chị có thể sống thoải mái hơn

 

Và giờ đây, mẹ con tôi, người tôi yêu thương, đã không còn phải sống trong cảnh nhà thuê xóm trọ, chị tôi có thể dõng dạc khoe mình đang sống cùng nhà của cậu em trai yêu quý.

Tất cả, là nhờ có Sắc Mộc Thiên – Ông Trời cướp đi của tôi nửa cuộc đời, mẹ tôi cho tôi lại 1 sinh mạng và Sắc Mộc Thiên cho tôi nửa cuộc đời còn lại.

Trần Quốc Bảo: "Sắc Mộc Thiên - Cột mốc tuổi 20!"

Bảo đang cúng ra mắt nhà mới

 

Nếu không có Sắc Mộc Thiên thì tôi sẽ không có ngày hôm nay! Cám ơn Sắc Mộc Thiên!