CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Từ cậu học sinh cấp 3 tự tin đến đại lý Sắc Mộc Thiên

Chưa được phân loại
24-02-2019
Bởi: 1734 lượt xem

Xin chào 

Nhật Thanh – một bạn đại lý của Sắc Mộc Thiên đã có những chia sẻ:

” Hồi học cấp 2 , do cơ địa xấu nên da mình đã mọc rất nhiều mụn. Mụn đã theo mình hết cấp 2 rồi đến cấp 3, mình cũng được nhiều người giới thiệu sử dụng các sản phẩm cải thiện mụn, nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy các sản phẩm đó cũng không khả quan, chỉ hết mụn 1 thời gian rồi sẽ quay lại và có khi còn nhiều hơn trước nữa. Khoảng thời gian này mình rất tự ti , không dám nói chuyện, làm quen với các bạn, mình cũng rất ít khi chụp hình và mỗi khi chụp thì mình chỉ biết che lại thôi.

Đến khi học năm nhất đại học mình vô tình biết đến Sắc Mộc Thiên- một sản phẩm cải thiện mụn tận gốc hoàn toàn thiên nhiên. Mình theo dõi tất cả các bài viết , về công dụng , thành phần và hiệu quả lâu dài của sản phẩm và cuối cùng mình quyết định sử dụng Sắc Mộc Thiên.

Và cuối cùng điều kì diệu cũng đến, sau khi sử dụng xong 1 liệu trình Sắc Mộc Thiên thì da mình thay đổi, không còn mụn nữa và da còn trắng mịn, ưa nhìn hơn trước. Mình đã tự tin hơn rất nhiều, có thể vô tư chụp hình, giao tiếp mà không phải che mặt đi. Và điều khiến mình vui hơn nữa là sau 1 thời gian dài mụn không còn quay lại nữa. 

 

Sắc Mộc Thiên thật sự tốt nên mình đã quyết định bán Sắc Mộc Thiên, muốn giới thiệu cho nhiều bạn biết hơn về sản phẩm thiên nhiên này. Sau 7 năm chống chọi, chịu đựng khuôn mặt đầy mụn và 3 năm tìm hiểu , đồng hành với Sắc Mộc Thiên  thì giờ đây mình đã có làn da sáng mịn , không vết mụn nào mà còn kiếm được khoản thu nhập kha khá từ việc làm đại lý Sắc Mộc Thiên nữa! ? 

                                                   Thật sự cám ơn Sắc Mộc Thiên rất nhiều!!!”

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Công dụng

Sản phẩm không chỉ giúp bạn xóa tan những nốt mụn xấu xí mà còn giúp tái tạo, làm đẹp da chỉ sau một liệu trình sử dụng

– Cải thiện mụn: Cải thiện tận gốc các loại mụn như mụn cám, mụn bọc, mụn đầu đen,… không tái phát và không để lại thâm sẹo.

– Cải thiện thâm, sẹo, nám, tàn nhang: xóa mờ các vết nám, tàn nhanh, làm đầy các vết sẹo rỗ.

– Kiểm soát dầu nhờn, loại bỏ các tác nhân gây mụn.

– Se khít lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng hơn.

– Tái tạo, giúp da trở nên trắng hồng và mịn màng hơn.

Cách sử dụng

Bước 1: Rửa mặt sạch với nước lạnh không sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt.

Bước 2: Lắc đều sản phẩm rồi thoa đều lên mặt, nhớ tránh vùng mắt và môi. Tùy vào tình trạng da mà bạn nên thoa lớp mỏng hay dày

Bước 3: Để qua đêm hoặc ít nhất là 5 tiếng rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng trở lại trang: https://sacmocthien.com/