CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Võ Quế Thanh – Cô gái ngành Luật bén duyên với Sắc Mộc Thiên!

Chưa được phân loại
26-06-2018
Bởi: 5188 lượt xem

Võ Quế Thanh – Cô gái ngành Luật bén duyên với Sắc Mộc Thiên!

 

Hot girl Võ Quế Thanh – Cô gái đa tài đa sắc luôn nhận được sự hâm mộ của cộng đồng mạng.

Được biết Quế Thanh đang theo học ngành Luật tại đại học Cần Thơ, nhưng không phải cứ “gái ngành luật” là khô khan, cô nàng cũng như bao cô gái khác rất đam mê làm điệu và thường cùng những người bạn hotface của mình có những shoot ảnh “chất như nước cất”.

Cô nàng bén duyên khi 1 lần tìm hiểu để sử dụng Sắc Mộc Thiên cải thiện làn da của mình.

Võ Quế Thanh

Làn da dị ứng và chi chít mụn li ti

 

Là con gái, ai không muốn có 1 làn da “xanh sạch” từ sâu bên trong, nhưng các liệu pháp từ spa và thẩm mỹ không phải 100% an toàn tuyệt đối.

Vô tình biết đến Sắc Mộc Thiên có thể thanh lọc các loại mụn và độc tố hóa mỹ phẩm từ sâu bên trong da, cô bạn hot girl ngành Luật đã mạnh dạng tìm hiểu để cứu cánh làn da của mình vốn bị mụn dị ứng do makeup nhiều.

Quế Thanh hiện tại tự tin với làn da sạch mụn trắng hồng

 

Thật bất ngờ với kết quả sau liệu trình Sắc Mộc Thiên, làn da của Thanh được thải sạch các độc tố mỹ phẩm, loại bỏ hoàn toàn các mụn ẩn, trả lại 1 làn da mới trắng hồng mịn màng mà bao cô nàng mơ ước.

Từ đó Thanh trở thành ” người truyền giáo” của Sắc Mộc Thiên luôn. 

Khi Sắc Mộc Thiên ra sản phẩm mới (kem dưỡng trắng body chống nắng), Quế Thanh tậu ngay về sử dụng và lại nghiễm nhiên trở thành “tín đồ” của sản phẩm này.

Kem Dưỡng Trắng Da Chống Nắng Sắc Mộc Thiên

Võ Quế Thanh – Cô gái ngành Luật bén duyên với Sắc Mộc Thiên!

 

Không những thế, Thanh còn giới thiệu cho đông đảo bạn bè của mình sử dụng, các bạn vô cùng thích thú, liên tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình, tạo thành 1 làn sóng làm đẹp mới được giới hotboy hot girl trẻ truyền tai nhau rầm rộ.

Hiện nay, ngoài việc học, Quế Thanh còn là 1 trong những Đại Lý Uy Tín của Sắc Mộc Thiên, chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình đến với biết bao bạn trẻ.

Thanh thường chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp sử dụng Sắc Mộc Thiên