CSKH: 18002070(miễn phí cước gọi)

Võ Tấn Đạt – 6 năm giấu khuôn mặt mình dưới lớp khẩu trang

Chưa được phân loại
31-05-2018
Bởi: 4295 lượt xem

Võ Tấn Đạt – 6 năm giấu khuôn mặt mình dưới lớp khẩu trang

Võ Tấn Đạt – 6 năm giấu khuôn mặt mình dưới lớp khẩu trang

 

Ngày trước khi bước vào lớp 10 Đạt thường bị bạn bè chê cười và chế nhạo vì gương mặt xấu xí đầy mụn ,thâm kèm theo sẹo rỗ .

Đạt luôn mặc cảm với bạn bè và thầy cô nên lúc nào đi học Đạt cũng bịt khẩu trang kín mặt vì sợ mọi người nhìn thấy .

Mặc dù dùng rất nhiều mỹ phẩm, kể cả sản phẩm nam , sản phẩm bắc , rồi đi lên tận bệnh viện Da Liễu và các Spa nổi tiếng mà không hết, đã thế nó càng trở nặng thêm.

Võ Tấn Đạt – 6 năm giấu khuôn mặt mình dưới lớp khẩu trang

 

Đạt phải chịu đựng khoảng thời gian dài tận 6 năm, lên Đại Học tình cờ có 1 bạn giới thiệu và sau khi tìm hiểu rõ về Sắc Mộc Thiên Đạt quyết định sử dụng, một thời gian ngắn kết quả đem lại hơn cả mong đợi và cũng từ đó Đạt cũng bắt đầu bước sang một trang vở mới nhiều hy vọng hơn.

Sau khi da mặt hết mụn, Đạt cũng đã giới thiệu nhiều người bạn cùng sử dụng theo , em gái bị mụn và mẹ bị nám cũng hết và đẹp ra trông thấy.
 
Vào ngày họp lớp các bạn cùng lớp và cô chủ nhiệm đều ngạc nhiên về sự thay đổi lớn này của Đạt. Lúc đó Đạt nảy sinh con đường kinh doanh riêng cho mình.
 
Hiện nay, Đạt đã trở thành đại lí lớn ở Tp.Hồ Chí Minh ( Q.Thủ Đức ) và Đạt có một người em gái làm Đại lí nhỏ ở Long An ( Kiến Tường).
 
Giờ đây Đạt không chỉ có một làn da đẹp , khuôn mặt ưa nhìn mà còn thu nhập mỗi tháng từ 80- 100 triệu mỗi tháng và nắm trên 20 đại lí lớn nhỏ trong suốt thời gian 2 năm qua từ khi gia nhập Đại Gia Đình Sắc Mộc Thiên.
 
Phương châm sống của Đạt là “Các Bạn Hãy Thử Rồi Thành Công Sẽ Đến” – Cám ơn Sắc Mộc Thiên đã cho Đạt cơ hội “Dám Thử” và “Thành Công” của hôm nay!